Phan Sào Nam ngồi tù trở lại: Vụ việc hi hữu trong lịch sử tố tụng

 tham dự | thời gian:2021-11-29 04:12:17

àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụSau khi rời Sina ở tuổi 30, Zhang Yang, người đã bắt đầu kinh doanh trong 5 năm, quyết định không bắt đầu kinh doanh riêng sau khi công ty game đối tác của anh đóng cửa do đứt gãy chuỗi vốn.

àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụVà 3% này chỉ phù hợp với định vị nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm của chúng tôi, vẫn còn rất nhiều đối thủ cùng loại và thậm chí là những người khổng lồ đi trước đang cạnh tranh với chúng tôi cho thị trường này. Do đó, thị trường tiềm năng duy nhất hiệu quả LàVới tiền đề 3%, việc một công ty khởi nghiệp chiếm 1% thị trường là một giấc mơ không hề quá lời.àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụChúng tôi sẽ có thể xây dựng nền tảng giao dịch giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng doanh nghiệp với tốc độ nhanh hơn, và xây dựng Taobao trong ngành phân khúc theo chiều dọc này. Khi đó, chúng tôi có thể trở thành những nhà hoạch định quy tắc và sẽ có vô số trí tưởng tượng.

Cách lưu file trên iPad

àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụ2. Tại sao ước mơ nền tảng cũng là ảo tưởng? Thật vậy, nếu nền tảng có thể có đủ lưu lượng truy cập, thì không gian tưởng tượng quả thực rất rộng lớn, giống như Taobao của ngày nay, với lượng truy cập khổng lồ như vậy, mọi ngóc ngách của nền tảng đều có thể có cửa kiếm tiền.àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụCho dù cuối cùng tính ra thì 1% cũng không có vấn đề gì, nhưng là một công ty mới thành lập, chúng tôi muốn ăn 1% thị trường trong vòng hai năm.àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụTrong phân khúc này, các công ty điểm chuẩn của Renlaomei có thể đạt được 40% thị phần. Ngay cả khi chúng tôi mới bắt đầu, chúng tôi đã đi sau họ một chút. Trong vòng hai năm, chúng tôi chỉ có thể ăn 1% thị trường và chúng tôi có thể phục vụ nhiều hơn hơn 100.000. Khách hàng mục tiêu.

bitcoin liệu có sập

àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụMột câu chúng ta thường nghe là “Thị trường thay đổi quá nhanh, và chúng ta phải học cách đón nhận sự thay đổi”.àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụVấn đề là ở đâu? Hãy suy nghĩ về nó trong 1 phút và thời gian bắt đầu & hellip; & hellip; Delusion 2: Chúng tôi sẽ xây dựng một nền tảng và trở thành người tạo ra quy tắc. Sau này, các ông chủ cũng có thể cảm thấy rằng con đường này không khả thi. Trong để tìm lối thoát, ban lãnh đạo cấp cao của công ty quyết định Chuyển đổi: Chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ quản lý doanh nghiệp thành nhà cung cấp dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ.

Phan Sào Nam ngồi tù trở lại: Vụ việc hi hữu trong lịch sử tố tụng

àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụSau khi hệ thống của chúng tôi được trao cho các nhà cung cấp dịch vụ này, nó có thể nâng cao đáng kể khả năng cạnh tranh của các nhà cung cấp dịch vụ truyền thống này. Họ chỉ cần chuyển đổi cổ phiếu.

àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụLúc đó chúng tôi nghĩ rằng một khi nền tảng được hình thành, nó sẽ sớm đạt quy mô tương đối lớn. Sau khi lượng truy cập lớn, chúng tôi có thể trở thành những người ra quy tắc. Khi đó, chúng tôi sẽ có nhiều cách kiếm tiền hơn. các dòng sản phẩm có thể tính phí hoa hồng của nhà cung cấp; đối với dòng sản phẩm trung bình, chúng tôi có thể tính phí hàng năm của nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp, phí thuê hàng tháng, phí dịch vụ giá trị gia tăng và phí quảng cáo; đối với hạ nguồn, chúng tôi có thể tính phí tư vấn; ngoài ra, chúng tôi cũng có thể giới thiệu các nhà cung cấp dịch vụ tài chính bên thứ ba để thực hiện tài chính Internet & hellip; & hellip; Chỉ nghĩ về nó, chúng tôi càng nghĩ về nó, và thậm chí một số người tin rằng đó là sự thật, tất cả công việc được thực hiện theo ý tưởng của nền tảng, như thể chúng tôi đã là một nền tảng A với lượng truy cập lớn.àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụNó chưa bao giờ cố gắng thực hiện một giải pháp phục vụ ăn uống.

àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụNhóm nghiên cứu được đặt tại hai thành phố hạng hai, Tây An và Thành Đô — thậm chí không phải ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến! Tôi biết bạn đang nghĩ gì.àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụTuy nhiên, những gì bạn phải thấy là bắt đầu từ vòng thiên thần, bạn đã có thêm một vài ông chủ cho mình trong mỗi vòng tài trợ.

àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụSự méo mó này thậm chí còn ảnh hưởng đến những người thường kinh doanh có lãi.àoNamngồitùtrởlạiVụviệchihữutronglịchsửtốtụĐiều đặc biệt quan trọng là những thành công nhất định này có thực sự là những thành công bạn muốn không? Đừng nghĩ đến những thành công theo nghĩa đen mà mọi người đang chấp nhận.

đứng đầu: 894Bước lên: 6464